Đăng nhập
 

Chuyên mục game Game đề xuất Xếp hạng Miễn phí Gói thuê bao Hướng dẫn sử dụng Thể lệ CTKM Game của tôi Game yêu thích Game đã mua Game đã tải Tải bản VGame Android

Giới thiệu cổng trò chơi di động VGame

Cổng dịch vụ trò chơi di động VGame là dịch vụ do VinaPhone cung cấp dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của mạng VinaPhone. Với kho trò chơi khổng lồ, đa dạng được cung cấp bởi các nhà phát triển game hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, các bạn sẽ không lo lắng việc thiếu trò chơi dành cho chiếc dế yêu của mình. Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của VGame chính là hệ thống mạng xã hội MicroBlog tích hợp, cho phép các thành viên hệ thống tìm kiếm bạn bè, gửi tin nhắn, chat chit, cập nhật trạng thái cũng như quản lý hệ thống game riêng của mình. Còn gì vui hơn khi bạn có thể vừa chơi game, vừa cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè, gửi tin nhắn cùng lời mời tham gia một trò chơi nào đó.
Cổng dịch vụ trò chơi di động VGame hỗ trợ trên tất cả các dòng máy điện thoại từ bình dân, smart phone đến PC. Khách hàng chỉ cần truy cập qua GPRS, 3G là có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thông qua wapsite: http://vgame.vivas.vn/. Việc đăng ký, sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí lưu lượng 3G.
Nhân dịp ra mắt dịch vụ, VinaPhone tặng tất cả các thuê bao đăng ký mới 7 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí, bạn tha hồ thỏa thích khám phá thế giới giải trí VGame. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay bấm DK VIP1 gửi 1567 để đăng ký trở thành thành viên VIP của VGame. Việc trở thành thành viên VIP của VGame sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ VinaPhone như tải game VIP miễn phí, điểm thưởng, các chương trình quà tặng cũng như thử nghiệm các tính năng mới nhất của hệ thống

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:
- Đăng ký tài khoản VGame: soạn DK gửi 1567 (miễn phí)
- Đăng ký gói cước: xem tại đây.

Các tính năng chính của hệ thống
- Tự động đăng ký qua 3G, khi người dùng sử dụng 3G truy cập dịch vụ trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đăng ký tài khoản và đăng nhập cho người dùng.
- Dịch vụ hiện tại hỗ trợ tất cả các giao diện thông dụng như: PC website, mobile website, wapsite, ứng dụng trên smartphone Android. Bạn có thể tìm thấy và tải game mong muốn từ tất cả các giao diện trên về thiết bị của mình. Không chỉ có vậy, với tính năng nhận diện thiết bị, hệ thống sẽ luôn khuyến nghị cho bạn các game phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. - Chơi thật dễ, bạn có thể tải game lẻ về máy, tặng game cho bạn bè hoặc đăng ký thuê bao các gói game hấp dẫn do các NPH cung cấp.
- Với VGame, bạn không cần lo lắng về các phương án thanh toán phức tạp và tốn công khác. Tất cả giao dịch đếu sẽ được thanh toán qua tài khoản di động (trả trước hoặc trả sau) của bạn. Đặc biệt, VGame hoàn toàn miễn phí cước dữ liệu 3G của bạn khi bạn truy cập và sử dụng hệ thống.
- Với tính năng Trung tâm tải xuống, toàn bộ dữ liệu thông tin trò chơi, gói trò chơi của bạn được đồng bộ hóa trên tất cả các giao diện giúp bạn quản lý dễ dàng kho trò chơi của mình.
- Mạng xã hội Microblog với đày đủ tính năng quan trọng giúp bạn dễ dàng kết nối, trao đổi, chia sẻ thông tin cá nhân cũng như thành tích trong trò chơi của mình đền vơi các thành viên khác.

CHƠI GAME ANDROID - NHẬN QUÀ CỰC HOT

Tải ngay