Đăng nhập
 

Chuyên mục game Game đề xuất Xếp hạng Miễn phí Gói thuê bao Hướng dẫn sử dụng Thể lệ CTKM Game của tôi Game yêu thích Game đã mua Game đã tải Tải bản VGame Android

Câu hỏi thường gặp

VGame là cổng trò chơi di động do VinaPhone phát triển và cung cấp dịch vụ cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone. Tương tự như các cổng ứng dụng Google Play hay App Store, Vgame cho phép khách hàng truy cập và tải ứng dụng và thiết bị. Tuy nhiên, ngoài tính năng như một kho ứng dụng, cổng VGame còn cho phép bạn tham gia mạng xã hội ảo của VGame và tương tác với bạn bè. Các thông tin chi tiết khác xin vui lòng tham khảo tại địa chỉ dịch vụ: http://vgame.vivas.vn/
Trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn, laptop, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http://vgame.vivas.vn Trên smartphone Android, bạn còn có thể truy cập thông qua client dịch vụ. Tải tại đây.
Để sử dụng dịch vụ, bạn cần truy cập địa chỉ http://vgame.vivas.vn cũng như đăng ký trở thành thành viên của dịch vụ. Bạn có thể đăng ký qua nhiều kênh như gửi SMS đến đầu số 1567, đăng ký qua wapsite, mobile web, website và client của dịch vụ. Việc trở thành thành viên dịch vụ là hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng được các tính năng của dịch vụ như bình thường.
Việc đăng ký trở thành thành viên dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. Thành viên VIP là những thành viên đăng ký để trở thành các thành viên được ưu tiên nhận được các ưu đãi từ dịch vụ. Các quyền lợi của thành viên VIP có thể kể đến như: - Chơi các game trong danh sách VIP miễn phí - Nhận các món quà từ hệ thống cũng như nhà cung cấp - Tham gia các chương trình VIP
Dịch vụ VGame hiện hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại sử dụng các hệ điều hành phổ thông hiện nay như Java phone, IOS, Android.
Dịch vụ VGame có hỗ trợ Iphone, khách hàng vui lòng đăng ký gói trò chơi phù hợp để có thể tải và trải nghiệm các trò chơi trên thiết bị.
Hiện dịch vụ VGame chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành từ Blackberry OS 10.0 trở lên, các thiết bị sử dụng Blackberry OS phiên bản thấp hơn sẽ không được hỗ trợ và không thể chơi tải và chơi game. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống và sớm cung cấp tính năng cũng như trò chơi dành cho các thiết bị BlackBerry.
Hiện dịch vụ VGame chưa hỗ trợ cho hệ điều hành Windows Phone, các thiết bị sử dụng Windows Phone sẽ không được hỗ trợ và không thể chơi tải và chơi game. Chúng tôi sẽ cập nhật hệ thống và sớm cung cấp tính năng cũng như trò chơi dành cho các thiết bị Windows Phone.
Bạn có thể huỷ thuê bao VIP bằng các gửi tin nhắn HUY VIP(1/2/3) đến 1567 (trong đó 1/2/3 tương ứng với gói VIP bạn đang sử dụng). Nếu xảy ra vấn đề trong quá trình huỷ khiến việc huỷ không thành công, bạn có thể gọi đến tổng đài 9142 để nhận được tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng.
Bạn hoàn toàn có thể tặng game cho bạn bè qua nhiều cách như SMS, wapsite, mobile web, website, client dịch vụ. Tuy nhiên, xin bạn lưu ý khi gửi quà tặng, bạn cần chú ý đến phiên bản, hệ điều hành của trò chơi phù hợp với thiết bị người nhận. Các vấn đề liên quan đến việc nhầm phiên bản hoặc hệ điều hành sau khi trò chơi được tặng thành công sẽ không được bồi hoàn lại cho người gửi.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên, xin bạn vui lòng tham khảo các phương thức sau đây: - File tải về bị lỗi, xin bạn vui lòng tải lại, việc tải lại hoàn toàn miễn phí. - Kiểm tra phiên bản và hệ điều hành hỗ trợ của trò chơi, nếu thiết bị hiện tại không tương thích với trò chơi, bạn hoàn toàn có thể tải lại trên thiết bị khác tương thích, trường hợp này chúng tôi rất tiếc không thể bồi hoàn cho bạn. - Nếu phiên bản trò chơi và hệ điều hành hỗ trợ phù hợp với thiết bị mà bạn vẫn không thể cài đặt, xin bạn vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng tại tổng đài 9241 để được tư vấn hỗ trợ.
Xin bạn vui lòng kiểm tra phiên bản trò chơi để đảm bảo đang sử dụng phiên bản mới nhất.
Việc tải game VIP hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách nhà cung cấp. Với các game không phải game độc quyền dành cho VIP, bạn có thể mua và tải về bình thường.
Xin bạn vui lòng kiểm tra lại kết nối internet của thiết bị Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập đã chính xác chưa, kiểm tra các lỗi thường có khả năng dẫn tới nhập sai mật khẩu như: bật caplock, bật chế độ gõ tiếng Việt… Nếu vẫn chưa truy cập được, vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng tại tổng đài 9241 để được tư vấn hỗ trợ.
Bạn có thể gửi SMS “MK” đến 1567 để được cấp mật khẩu mới. Nếu xảy ra vấn đề trong quá trình cấp lại mật khẩu, vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng tại tổng đài 9241 để được tư vấn hỗ trợ.
Việc sử dụng dữ liệu trên cổng VGame hoàn toàn miễn phí lưu lượng 3G, tuy nhiên, xin lưu ý, việc chơi game lại không được miễn phí.
Bạn hoàn toàn có thể truy cập tài khoản bất kỳ (thường - VIP) trên các thiết bị khác nhau.

CHƠI GAME ANDROID - NHẬN QUÀ CỰC HOT

Tải ngay